BÊ TÔNG SỢI THỦY TINH (GRC)

  • Thương hiệu: Guardindustrie

Bê tông gia cường sợi thủy tinh (GRC) thường gặp vấn đề bề mặt bị lão hóa, nứt, mẻ, gãy, biến màu, trầy xước, bong tróc... xuống cấp nghiêm trọng, làm giảm đi tính thẩm mỹ, chất lượng và trên thị trường hiện nay chưa có phương pháp Bảo vệ GRC hiệu quả. 

NANO ‘‘XỬ LÝ, BẢO VỆ VÀ TRANG TRÍ’’ GRC
1. VÌ SAO GRC ĐƯỢC ƯA CHUỘNG ?
GRC là loại Bê tông gia cường sợi thủy tinh dễ dàng thích nghi, phù hợp với hầu hết các kiểu kiến trúc và là Vật liệu thân thiện môi trường. GRC xứng đáng là một Vật liệu bền vững cho các công trình xây dựng hiện đại. 

 
GRC có những tính năng ưu việt sau:
- Độ bền cao và an toàn.
- Sử dụng trong các công trình đòi hỏi có kiến trúc tinh tế, phức tạp, độ chi tiết sắc nét về bất kỳ hình dáng và màu sắc nào.
-Thời gian thi công ngắn, cần ít nhân công, tiết giảm chi phí thi công.
- Có khả năng chống chịu thời tiết và chống cháy.
- Yêu cầu bảo dưỡng rất thấp do vật liệu rất bền với môi trường.
- Tiết kiệm năng lượng.
- Nhiều tính năng ưu việt khác...

2. ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT CỦA VẬT LIỆU GRC
GRC (Bê tông gia cường sợi thủy tinh) là hỗn hợp cốt liệu mịn bao gồm: xi măng, nước, cát, phụ gia Bê tông và sợi thủy tinh kháng kiềm. 
GRC có những tính năng kỹ thuật sau:
- Có đầy đủ đặc tính kỹ thuật của một Vật liệu xây dựng bền vững, thân thiện với môi trường.
- Có tải trọng nhẹ hơn 75% so với Bê tông truyền thống và giúp giảm tính chịu lực lên kết cấu công trình.
- Dễ tạo ra những sản phẩm lớn với kiểu dáng đặc biệt mà không làm xuất hiện vết nứt rạn bề mặt, giúp công trình có độ bền rất cao.
- Kỹ thuật chế tạo được đúc khuôn nên tạo hình linh hoạt, sản phẩm đa dạng về màu sắc và lớp hoàn thiện bề mặt.
- Có hiệu suất hoạt động tốt hơn Bê tông thường.


3. CÁC LOẠI CÔNG TRÌNH GRC PHỔ BIẾN
GRC được sử dụng trong mặt dựng các công trình kiến trúc, trang trí sân vườn, các chi tiết kiến trúc, cấu kiện nhà cửa, tấm ốp tường, trang trí mỹ thuật…


4. SO SÁNH GRC VÀ BÊ TÔNG TRUYỀN THỐNG


5. HIỆN TRẠNG CỦA CÁC CÔNG TRÌNH GRC
GRC có thành phần chính là sợi thủy tinh ở bên trong nên khả năng bị ăn mòn thấp hơn Bê tông cốt thép. 
Tuy nhiên, GRC vẫn đối mặt với những vấn đề hư hại như:
- Sau một khoảng thời gian sử dụng, bề mặt bị nứt, mẻ, gãy…
- Bề mặt bị lão hóa, biến màu, trầy xước và bong tróc.
=> Mất tính thẩm mỹ của công trình.

HIỆN NAY CHƯA CÓ PHƯƠNG PHÁP
BẢO VỆ CÔNG TRÌNH GRC TẠI VIỆT NAM

VẬY ĐÂU LÀ GIẢI PHÁP GIÚP 
PHỤC HỒI VÀ BẢO VỆ GRC CHO CÁC CÔNG TRÌNH?

6. ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI
Dựa trên nền tảng Công nghệ Nano tiên tiến, Guard Industrie đã nghiên cứu và cho ra đời giải pháp đầu tiên Guard Industrie Art giúp phục hồi và bảo vệ GRC, với đa dạng hình thức và mẫu mã sản phẩm. Thừa hưởng tất cả các đặc tính nổi bật của GRC cũng như ưu điểm của công nghệ Guard Industrie, mang lại hiệu quả vượt trội: 
Chống lão hóa GRC:
- Chống thấm nước, thấm dầu; chống bám bẩn, graffiti. 
- Chống bong tróc, vết nứt. 
- Chống mài mòn và tác động của các chất hóa học (clorua, cacbonat,…)
=> Bảo vệ bền vững Vật liệu.

Tăng giá trị thẫm mỹ cho công ty GRC:
- Màu sắc sáng bóng hơn nhờ lớp phủ nano bên ngoài.
- Làm đồng màu và bền màu, trong khi vẫn duy trì chất lượng của GRC.
- Chọn màu và phối màu vô hạn theo ý thích.


Đồng bộ linh hoạt theo công trình:
- Tùy theo nhu cầu và dự án cụ thể, Guard Industrie có thể cung cấp màu sắc và hình thái sản phẩm phù hợp để đảm bảo phối hợp đồng bộ với công trình, nhằm mang lại kết quả đồng nhất. 
 


Tiết kiệm chi phí:
- Sản phẩm được bảo vệ ngay từ ban đầu, tiết giảm chi phí bảo dưỡng trong quá trình sử dụng.
- Tiết kiệm chi phí thay mới.
- Dễ dàng vệ sinh, giảm chi phí nhân công.
- An toàn cho người sử dụng.

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

CHỨNG NHẬN
TRONG NƯỚC VÀ QUỐC TẾ

Giải pháp Công nghệ Nano - Công nghệ mới của Guard Industrie (Pháp) và Nano Phạm Group đã được chứng minh, đánh giá, kiểm định, chứng nhận… bởi các tổ chức uy tín hàng đầu trên Thế giới và Việt Nam. 

CÁC DỰ ÁN TIÊU BIỂU CỦA BÊ TÔNG
ĐÃ VÀ ĐANG THỰC HIỆN

Công nghệ Nano - Công nghệ mới của Guard Industrie (Pháp) và Nano Phạm Group đã thành công với rất nhiều dự án "Xử lý, Phục hồi, Chăm sóc, Bảo vệ, Trang trí" Bê tông trên Thế giới và Việt Nam. 

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Giải pháp công nghệ Nano - công nghệ mới của Guard Industrie (Pháp) và Nano Pham Group được đối tác Trong nước, Quốc tế luôn tin tưởng, tín nhiệm và đồng hành trong suốt thời gian qua.

CHÚNG TÔI LÀ AI ?

Nano Pham Group được sáng lập năm 2008 với tôn chỉ “Kết nối - Chia sẻ - Lan tỏa” tinh hoa nhân loại, trí tuệ Việt và giá trị lớn nhất của Nano Pham Group là tập hợp những “Con người” có đạo đức, trí tuệ, tâm huyết, tận tâm, tận tụy, chuyên nghiệp... trong công việc cũng như cuộc sống.

CÁC LĨNH VỰC KHÁC
CÁC DỰ ÁN TIÊU BIỂU KHÁC

Công nghệ Nano - Công nghệ mới của Guard Industrie (Pháp) và Nano Phạm Group được Ứng dụng trong hầu hết các lĩnh vực và đã thành công với rất nhiều dự án "Xử lý, Phục hồi, Chăm sóc, Bảo vệ, Trang trí" toàn diện vật liệu  trên Thế giới và Việt Nam.

HIỆN TRẠNG VẬT LIỆU BÊ TÔNG

Sau một thời gian sử dụng, các tác nhân khí hậu, môi trường… tác động khiến cho bề mặt Bê tông xuất hiện nhiều vết nứt, làm lộ cốt thép bên trong gây ăn mòn bề mặt Bê tông. Bề mặt Bê tông bị bám rêu phong, nấm mốc, lớp tinh thể màu trắng do nước biển bám vào bề mặt bị bay hơi (hiện tượng nở hoa)… gây giảm tuổi thọ của công trình. 
 
 

CÔNG NGHỆ NANO - CÔNG NGHỆ MỚI

"Xử lý, Phục hồi, Chăm sóc,
Bảo vệ và Trang trí
"
Vật liệu: Bê tông

Là thương hiệu hàng đầu Thế giới luôn đi tiên phong và dẫn đầu trong nghiên cứu, ứng dụng Công nghệ Nano - Công nghệ mới "Xử lý, Phục hồi, Chăm sóc, Bảo vệ và Trang trí" Vật liệu Bê tông. 
 

BÊ TÔNG CẦU

Bê tông Cầu thường gặp vấn đề bề mặt bị phá hủy, bị ăn mòn cốt thép... xuống cấp nghiêm trọng, làm giảm đi tính thẩm mỹ, chất lượng và trên thị trường hiện nay chưa có phương pháp Bảo vệ Bê tông Cầu hiệu quả. 

VẬT LIỆU NGOẠI THẤT

Bê tông thường gặp vấn đề xuất hiện rêu, mốc phát triển, dễ bám bẩn, gây hư hỏng bề mặt, lão hóa bề mặt, biến màu, giảm tuổi thọ của công trình... xuống cấp nghiêm trọng, làm giảm đi tính thẩm mỹ, chất lượng và trên thị trường hiện nay chưa có phương pháp Bảo vệ bê tông hiệu quả. 

TRUYỀN THÔNG
TRONG NƯỚC VÀ QUỐC TẾ

Giải pháp công nghệ Nano - công nghệ mới của Guard Industrie (Pháp) và Nano Pham Group đã được truyền thông uy tín Trong nước và Quốc tế thông tin, đánh giá, công nhận... trong nhiều năm qua. 

SÀN BÊ TÔNG KHÔNG TÔ

Bê tông thường gặp vấn đề xuất hiện bề mặt dễ bị ẩm, dễ bám bẩn, dễ bong tróc, bạc màu, mùi hôi khó chịu, dễ gây dị ứng, đau đầu, có hại cho sức khỏe, chịu UV kém, bị phấn hóa dưới ánh nắng.... xuống cấp nghiêm trọng, làm giảm đi tính thẩm mỹ, chất lượng và trên thị trường hiện nay chưa có phương pháp Bảo vệ sàn bê tông hiệu quả. 

VẬT LIỆU NỘI THẤT

Bê tông thường gặp vấn đề xuất hiện khe nứt nhỏ, rỉ hoặc có các vết nứt vỡ, thủng có đường kính dưới 15mm, sâu dưới 2,5cm, màu loang lỗ, không đều... xuống cấp nghiêm trọng, làm giảm đi tính thẩm mỹ, chất lượng và trên thị trường hiện nay chưa có phương pháp Bảo vệ bê tông nội thất hiệu quả.